Thursday, 23/09/2021 - 10:32|

Công bố Quyết định điều động

Thưc hiện Quyết định số 1105/QĐ-UBND ngày 01/3/2021 của Ủy ban nhân dân Huyện Phú Bình V/v Điều động và bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Đức đối với bà Trần Thị Ngọc. Đến dự buổi công bố về phía PGDĐT Phú Bình có đ/c Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng phòng GD, Đ/c Nguyễn Thái Học - Chuyên viên; Về phí xã có đ/c Đào Minh Hải - BT đảng ủy - CT HĐND; đ/c Dương Văn Hậu - Phó BT thường trực - CT UBND; Về phía trường TH Kha Sơn có đ/c Trần Thị Ngọc - Nguyên BTCB - HT và các đ/c đại diện cho cấp ủy, trưởng các đoàn thể; về phía trường TH Tân Đức có các đ/c trong BGH cùng toàn thể các đ/c GV, NV trong toàn trường. Nội dung buổi công bố QĐ này gòm có các nội dung sau:

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Đ/c Nguyễn Thái Học đọc Quyết định

3. Đ/c Nguyễn Thị KIm Nga - Phó Trưởng phòng trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đ/c Ngọc - HT trường TH Tân Đức

4. Đ/c Đào Minh Hải - BT Đảng ủy - CTHĐND phát biểu và tặng hoa cho Đ/c Hiệu trưởng trường TH Tân Đức mới

5. Đ/c Trần Thị Nhọc - Hiệu trưởng trường TH Tân Đức phát biểu ý kiến

6. Đại diện các đoàn thể của 2 nhà trường tặng học chúc mừng đ/c Hiệu trưởng trường Th Tân Đức mới

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 3.824