Saturday, 20/04/2024 - 13:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Đức

Đại hội chi đoàn

Hôm nay ngày 28 tháng 9 năm 2019 chi đoàn trường Tiểu học Tân Đức tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020. Đến dự với đại hội có:

Đồng chí: Trần Thị Nhàn – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí: Đào Ngọc Luân bí thư Đoàn Xã Tân Đức

Đồng Chí Đặng Thị Giang – Chủ tịch công Đoàn

Cùng với sự có mặt đông đủ của 17 đồng chí đoàn viên trong chi Đoàn nhà trường

Thay mặt Chi đoàn, đồng chí Đào Hồng Linh - Bí thư chi đoàn tổng kết nhiệm vụ và triển khai phương hướng đạt được trong nhiẹm kì mới. Định hướng để không ngừng nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu và bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn, kết quả 100% đoàn viên bỏ phiếu đồng ý bầu đồng chí Bùi Trung Thành giữ chức vụ Bí thư đồng Bùi Thị Quỳnh giữ chức phó Bí thư và đồng chí Lâm Thị Hiên là ủy viên BCH nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đoàn kết và dân chủ. Là một sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa sâu sắc về nhiều mặt, thành công của Đại hội là sự định hướng, là nguồn động viên khích lệ đoàn viên, thanh niên Chi đoàn phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2024 : 5.231