Thursday, 19/05/2022 - 18:15|

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện theo Quyết định số      ngày 01/11/2021 của Huyện Ủy Phú Bình; được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Đức. Hôm nay ngày 04/11/2021 chi bộ trường Tiểu học Tân Đức tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thu Uyên. Tới dự buổi lế kết nạp có đ/c Trần Thị Ngọc - BTCB-HT nhà trường cùng toàn thể các đ/c trong chi bộ đã có mặt đông đủ. Tại buổi lễ, đ/c Trần Thu Uyên đã đọc đơn xin vào Đảng. Đ/c Trần Thị NGọc - BTCB công bố quyết định, trạo Quyết định cho đảng viên mới. Trong buổi lễ đ/c Trần Thu Uyên đứng dưới cờ Đảng,  cờ Tổ quốc đã đọc lời tuyên thệ. Đ/c Trần Thị Ngọc _BTCB đã phân công nhiệm vụ và phân công đ/c Nguyễn Thị MIên - Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đ/c Uyên trong thời gian dự bị.

Năm 2022 : 2.752