Thursday, 15/04/2021 - 11:38|

Ngày hội học sinh Tiểu học Năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, sáng ngày 25 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Tân Đức tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học. Tới dự ngày hội có đ/c Nguyễn Thái Học – Chuyên viên phòng Giáo dục; Các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã do Đ/c Đào Văn Khương – Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Đức làm trưởng đoàn; Đại diện Ban giám hiệu của hai trường THCS và mầm non xã Tân Đức; Các ông bà đại diện cho ông bà Công ty may TNG chi nhánh Phú Bình 3; Các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh của 27 lớp. Đến dự ngày hội còn có tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên và 911 em học sinh tham dự đông đủ.

Ngày hội học sinh học sinh, các em được tham gia trải nghiệm rất nhiều nội dung bổ ích và lý thú. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ dạy học và giáo dục nhà trường, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Cũng trong ngày Hội, nhà trường được Công ty may TNG chi nhánh Phú Bình 3 tặng 50 áo rét cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động này đánh giá kết quả dạy học các môn học và nội dung Giáo dục địa phương, giáo dục kĩ năng sống của nhà trường trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 1.045