Saturday, 03/12/2022 - 08:25|

Tham gia Giải Thể thao Bóng chuyền hơi nữ, câu lông ngành Giáo dục Phú Bình năm học 2022 - 2023

Thực hiện phong trào thi đua lấy thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Tân Đức phối hợp với trường THCS, Mầm non Tân Đức thành lập đội tuyển, luyện tập và tham gia thi đấu môn Bóng chuyền hơi nữ, Cầu lông cấp huyện. Sau những nỗ lực tập luyện và thi đấu hết mình, đoàn đã mang về các thành tích cho 03 nhà trường nói chung và trường tiểu học Tân Đức nói riêng các thành tích thuyết phục, đó là: Giải Nhất Bóng chuyền hơi nữ; giải Nhì Cầu lông đôi nữ độ tuổi trên 45 và giải Nhì toàn đoàn. Đây cũng là thành công và thành tích lớn của nhà trường lần thứ hai trong năm học 2022 - 2023. Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Đức
Năm 2022 : 12.490