Thursday, 28/01/2021 - 22:28|

Chương trình "Món quà trao tay - Ước mơ tiếp nối"

Ngày 05/2/2018, được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tổ chức chương trình "Món quà trao tay-Ước mơ tiếp nối"

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm sóc thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2018. Với mục đích giáo dục học sinh sự sẻ chia, tinh thần nhân ái “Lá lành đùm lá rách”của dân tộc Việt Nam. Đồng thời thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia vào các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Nguyên Đán; động viên các em thi đua, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường Liên đội tổ chức Chương trình “ Món quà trao tay – ước mơ nối tiếp” xuân Mậu Tuất năm 2018. Đến dự với Chương trình có: cô giáo Trần Thị Nhàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đào Thị Thủy và cô giáo Bạch Thị Thái Hà - Phó Hiệu trưởng, cô giáo Đặng Thị Giang - Chủ tịch công Đoàn, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Nội chương trình đã tổng kết lại các hoạt động thi đua. Trong đó thi đua  thực hiện phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” Toàn Liên đội đã ủng hộ được 489 kg gạo. Liên đội đã cùng chi hội chữ thập đỏ nhà trường xét 18 xuất gạo cho 18 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tổng trị giá 2 700 000 đồng; 21 xuất áo ấm cho 21 em có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

Chương trình đã đem lại một không khí thật Tết ấm áp đối với các em học sinh.

Năm 2021 : 273