Thursday, 23/09/2021 - 08:42|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỨC THỰC HIỆN ĐO THÂN NHIỆT VÀ SÁT KHUẨN TAY NGAY NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG BỆNH COVID 19

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, lãnh đạo Trường Tiểu học Tân Đức đã phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh ngay ngày đầu tựu trường ngày 06 tháng 9 năm 2021.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 nhà trường luôn nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh Covid - 19, chủ động phối hợp với y tế địa phương xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ chăm sóc sức khỏe học sinh, phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Hướng dẫn học sinh kỹ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo hướng dẫn của của cơ quan y tế như: vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, giữ ấm cơ thể, tránh đi lại, tiếp xúc nơi đông người,…

Như vậy có thể khẳng định rằng, với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, việc vệ sinh phòng học, chuẩn bị các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường. Nhà trường vững niềm tin sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 mà ngành đã giao phó. Thực sự tạo được sự an, yên tâm của phụ huynh và học sinh có con em học ở trường.

Năm 2021 : 3.752